DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Công nghiệp - INSER CO., LTD tư vấn và cung cấp các dịch vụ kỹ thuật, giải pháp cho các dây chuyền sản xuất, nhà máy sản xuất như sau:

- Tư vấn dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa các dây chuyền sản xuất cho các nhà máy, khu công nghiệp và các dây chuyền sản xuất tự động. Chúng tôi giúp Quý khách luôn có một dây chuyền đảm bảo, hoạt động tốt, tránh gián đoạn sản xuất và tăng hiệu suất cũng như hiệu quả của dây chuyền sản xuất. Tư vấn dịch vụ nâng cấp và nâng cao hiệu quả dây chuyền sản xuất cũng như giải pháp tiết kiệm năng lượng và chi phí cho Quý khách.

- Lắp máy công nghiệp cho các dây chuyền sản xuất, nhà máy, khu công nghiệp.

- Lắp đặt dây chuyền sản xuất theo yêu cầu, lên kế hoạch, chuẩn bị mặt bằng, phương tiện và triển khai thi công đồng bộ.

- Lắp đặt các thiết bị công nghiệp

- Thi công hệ thống điện, hệ thống cung cấp điện nhà xưởng, nhá máy

- Thi công hệ thống đường ống.

- Thi công hệ thống điều khiển, xây dựng mô hình điều khiển và triển khai các hệ thống điều khiển, giám sát tự động cho các dây chuyền sản xuất, nhà máy công nghiệp, nhà xưởng và các khu công nghiệp.

- Bảo dưỡng nhà máy, bảo dưỡng dây chuyền sản xuất, hệ thống sản xuất công nghiệp.

- Triển khai dịch vụ sửa chữa nhanh, duy trì hoạt động hệ thống, hỗ trợ kỹ thuật 24/7: xử lý ngay khi có sự cố đảm bảo khôi phục hệ thống làm việc, duy trì hoạt động và công suất theo thiết kế

- Bảo dưỡng, sửa chữa định kỳ, trọn gói theo yêu cầu khác hàng

- Thực hiện kiểm tra hệ thống theo định kỳ, tư vấn và cung cấp vật tư, thiết bị thay thế sửa chữa theo đúng quy trình của nhà sản xuất đề ra.

- Di dời nhà máy, dây chuyền sản xuất, nhà xưởng.

- Tư vấn giải pháp tiết kiệm năng lượng cho hệ thống, nhà máy, dây chuyền sản xuất, nhà xưởng.

- Nâng cao hiệu quả, công suất dây chuyền, tư vấn nâng cấp dây chuyền.

 

Quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn theo từng yêu cầu cụ thể. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để giảm thiểu chi phí cho Quý khách.

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Công nghiệp – INSER Co., LTD

Địa chỉ: Nhà M3 – Ô 8 – TT6 - Bắc Linh Đàm, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: 04. 62686699.     –Fax: 04. 62686699

PT Kinh doanh: 0935383696

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  

Website: http://www.inser.vn; http://www.phukiendien.com;