CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

A. HÌNH THỨC BẢO HÀNH SẢN PHẨM

1. Bảo hành tại hãng

- Được áp dụng với tất cả sản phẩm có phiếu bảo hành tại hãng hoặc trên phiếu bảo hành của INSER ghi rõ “bảo hành tại hãng”.

- Khi phát sinh nhu cầu bảo hành sản phẩm, Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm bảo hành của hãng để được hướng dẫn thủ tục bảo hành. Quý khách hàng có thể tham khảo thông tin về địa chỉ, số điện thoại của trung tâm bảo hành của hãng tại đây.

2. Bảo hành tại INSER

Được áp dụng với tất cả sản phẩm không vi phạm điều kiện và chính sách bảo hành.

3. Bảo hành tại nơi sử dụng

Chi tiết tham khảo tại mục bảo hành tại nơi sử dụng trên Website của chúng tôi.

B. ĐIỀU KIỆN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

I. ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH

Tất cả các sản phẩm do INSER bán ra đều được tuân thủ điều kiện bảo hành của nhà cung cấp, hãng sản xuất. Các trường hợp sau đây bị coi là vi phạm điều kiện bảo hành hoặc không thuộc phạm vi bảo hành:

1. Sản phẩm bị tiêu hao trong quá trình sử dụng (hộp mực, băng mực, đầu in phun, băng xoá, quạt, các loại cáp, nắn dòng, công tắc nguồn, bóng đèn…).

2. Các phần mềm được cung cấp kèm theo máy.

3. Không có phiếu bảo hành hoặc có phiếu bảo hành nhưng phiếu bảo hành không hợp lệ (không còn nguyên vẹn; bị nhàu, nát không đọc được; bị tẩy, xoá; bị sửa chữa nội dung; thông tin sản phẩm được thể hiện trên phiếu bảo hành và trên sản phẩm lỗi không khớp, …).

4. Sản phẩm hết thời hạn bảo hành (thời hạn bảo hành sản phẩm được thể hiện trên phiếu bảo hành của sản phẩm, …).

5. Không có tem bảo hành của Công ty/nhà phân phối/hãng sản xuất; hoặc có nhưng tem bảo hành đó không hợp lệ (bị rách, bị tẩy xoá, sửa chữa, mờ không đọc được, bong/tróc, …).

6. Số serial, mã vạch, thông số kỹ thuật trên sản phẩm không hợp lệ (bị mờ không đọc được, bị cạo, bị sửa, bị rách, bị bong/tróc, bị thay đổi).

7. Sản phẩm bị lỗi do nguyên nhân bất khả kháng (lũ lụt, hoả hoạn, nguồn điện không bình thường, sai điện áp quy định …).

8. Sản phẩm bị lỗi do bị rơi, va đập, vận chuyển/lắp đặt sai quy cách, côn trùng xâm nhập, tự sửa chữa, sản phẩm bị mốc, bị hoen rỉ, ấm ướt, bị biến dạng …

II. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

1. Chính sách đổi hàng

1.1 “Một đổi một”:

a) Đổi ngay cho khách hàng một sản phẩm cùng loại, mới 100% nếu sản phẩm lỗi của khách hàng đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau đây:

- Sản phẩm còn đầy đủ phụ kiện (vỏ hộp, sách hướng dẫn, …), không bị biến dạng vật lý (trầy, xước, méo, lồi, lõm) và không vi phạm các điều kiện bảo hành khác của Công ty.

- Thời gian khách hàng mua sản phẩm (tính theo ngày ghi trên phiếu bảo hành) là:

+ Trong vòng 07 ngày đối với sản phẩm có thời hạn bảo hành từ 03 tháng trở xuống.

+ Trong vòng 30 ngày đối với sản phẩm có thời hạn bảo hành trên 03 tháng.

- Sản phẩm được mua bởi khách hàng là người tiêu dùng cuối cùng.

b) Đổi ngay cho khách hàng một sản phẩm tương đương (về tính năng sử dụng, thông số kỹ thuật, mẫu mã và thời hạn bảo hành còn lại của sản phẩm lỗi) nếu sản phẩm lỗi của khách hàng đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau đây:

- Sản phẩm không vi phạm các điều kiện bảo hành của Công ty.

- Thời gian khách hàng mua sản phẩm (tính theo ngày ghi trên phiếu bảo hành) là :

+ Từ ngày thứ 08 đến hết thời hạn bảo hành đối với sản phẩm có thời hạn bảo hành từ 03 tháng trở xuống.

+ Từ tháng thứ 02 đến hết tháng thứ 03 đối với sản phẩm có thời hạn bảo hành từ trên 03 tháng đến dưới 12 tháng.

+ Từ tháng thứ 02 đến hết tháng thứ 06 đối với sản phẩm có thời hạn bảo hành từ 12 tháng trở lên.

1.2 Chính sách “một đổi một” trên đây không áp dụng đối với:

- Sản phẩm bảo hành tại hãng.

2. Thời gian trả hàng bảo hành cho khách hàng

2.1 Đối với các sản phẩm bảo hành theo phiếu bảo hành của INSER:

a. Thời gian trả bảo hành (không bao gồm ngày nghỉ lễ, tết ): chi tiết xem tại đây.

b. Tuy nhiên, thời gian trả bảo hành có thể sớm hoặc muộn hơn thời gian quy định trên đây. Khi đó, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ với Quý khách trước. Trong trường hợp thời gian trả bảo hành muộn hơn thời gian quy định thì chúng tôi sẽ cộng thêm vào thời hạn bảo hành sản phẩm của Quý khách thời gian tương ứng với thời gian chậm trả cho khách hàng.

2.2 Đối với sản phẩm bảo hành tại hãng:

Nếu Quý khách hàng gửi bảo hành tại INSER thì thời gian trả bảo hành phụ thuộc vào hãng. INSER đảm bảo luôn đôn đốc hãng trả bảo hành trong thời gian sớm nhất cho Quý khách hàng và liên lạc với khách hàng ngay khi hãng trả bảo hành.

3. Sản phẩm thuộc mặt hàng kinh doanh của Công ty: được sử dụng để làm hàng khuyến mại được hưởng chế độ bảo hành trong vòng 07 ngày kể từ ngày trên phiếu xuất tương ứng.

4. Lưu ý khách hàng

- INSER không bảo hành và không chịu trách nhiệm về dữ liệu và tính hợp pháp của các phần mềm, dữ liệu hiện có trong sản phẩm của khách hàng. Do đó, Quý khách hàng vui lòng lưu lại dữ liệu của mình trước khi gửi bảo hành (đối với PLC và HMI).

- Đối với những sản phẩm hãng sản xuất đã ngừng sản xuất và không tìm được sản phẩm cùng loại trên thị trường để trả bảo hành cho Quý khách thì Công ty sẽ thực hiện phương án đổi sang sản phẩm tương đương hoặc nhập lại. Phương thức tính giá trị khấu hao đối với hàng nhập lại do lỗi của nhà sản xuất: (Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm bảo hành).

C. BẢO HÀNH TẠI NƠI SỬ DỤNG

“ SẢN PHẨM NÀO CỦA QUÝ KHÁCH ĐƯỢC BẢO HÀNH TẠI NƠI SỬ DỤNG ?”

Sản phẩm của Quý khách hàng sẽ được bảo hành tại nơi sử dụng nếu thỏa mãn hai điều kiện sau:

+ Khách hàng có thẻ bảo hành tại nơi sử dụng của INSER.

+ Hoặc Quý khách hàng đăng ký dịch vụ bảo hành tại nơi sử dụng theo yêu cầu phát sinh.

+ Khoảng cách từ nơi sử dụng của khách hàng đến một địa điểm bất kỳ của INSER không quá 30 km.

1. Trường hợp bảo hành theo thẻ bảo hành tại nơi sử dụng:

a. Bảo hành tại nơi sử dụng các sản phẩm cung cấp theo yêu cầu riêng của khách hàng: Thẻ bảo hành tại nơi sử dụng của INSER chỉ được sử dụng để thực hiện dịch vụ bảo hành tại nơi sử dụng đối với sản phẩm tương ứng. (Quý khách tham chiếu thêm nội dung tại Phần B, Mục II, Khoản 3).

b. Bảo hành tại nơi sử dụng đối với các sản phẩm khác được mua/ tặng thẻ bảo hành tại nơi sử dụng: trong trường hợp này, phiếu bảo hành tại nơi sử dụng có thể sử dụng để thực hiện dịch vụ bảo hành tại nơi sử dụng đối với nhiều sản phẩm khác nhau.

c. Mỗi lần thực hiện bảo hành tại nơi sử dụng, INSER sẽ thu hồi 01 ô thẻ/01 sản phẩm.

2. Những điều cần biết về thẻ bảo hành tại nơi sử dụng:

-          Thẻ này được phát hành bởi công ty TNHH Thương Mại và Dịch vụ Công nghiệp - INSER.

-          Thẻ có giá trị sử dụng trong vòng 12 tháng kể từ ngày phát hành được thể hiện trên thẻ.

-          Trên mỗi thẻ có 06 ô thẻ - tương ứng với 06 lần bảo hành tại nơi sử dụng, mỗi lần 01 sản phẩm.

-          Quý khách hàng vui lòng bảo quản thẻ cẩn thận, thẻ không được cấp lại khi bị mất.

-          Chậm nhất là 90 phút kể từ thời điểm nhận được thông tin của khách hàng, chúng tôi sẽ có mặt để thực hiện nghiệp vụ bảo hành tại nơi sử dụng cho sản phẩm của Quý khách (áp dụng đối với trường hợp khoảng cách tối đa giữa nơi sử dụng của Quý khách và cơ sở gần nhất của INSER là 20km; với khoảng cách xa hơn, chúng tôi sẽ thoả thuận về thời gian với khách hàng).

3. Bảo hành tại nơi sử dụng theo yêu cầu phát sinh:

-          Nếu sản phẩm của Quý khách hàng không có thẻ bảo hành tại nơi sử dụng thì sản phẩm đó vẫn có thể được bảo hành tại nơi sử dụng nếu được mua dịch vụ bảo hành tại nơi sử dụng theo yêu cầu phát sinh.

-          Khi có nhu cầu bảo hành tại nơi sử dụng, Quý khách vui lòng liên hệ với trung tâm bảo hành INSER (theo số điện thoại 04.3664 1146 – máy lẻ 103) hoặc bộ phận chăm sóc khách hàng của Công ty để đăng ký sử dụng dịch vụ.

D. THÔNG TIN LIÊN HỆ

1. Địa chỉ Trung tâm bảo hành INSER

Email:

-          This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hoặc This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

-          Hoặc gọi điện đến đường dây nóng của bộ phận tư vấn kỹ thuật là 0935383696 - từ 8 giờ 30’ đến 22 giờ 30’ hàng ngày.

       Địa chỉ 1:  Nhà M3 – Ô 8 – TT6, Bắc Linh Đàm, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội. 

      ĐT: 04. 62686699 (Số máy lẻ nhận bảo hành: 103, trả bảo hành 105)

 

Thời gian phục vụ: từ 8h15 giờ đến 19 giờ 00 tất cả các ngày trong tuần (trừ các ngày lễ, tết).

2. Mọi ý kiến đóng góp về dịch vụ của chúng tôi, Quý khách hàng vui lòng gửi về: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.   hoặc This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. điện đến đường dây nóng: 0935383696 (từ 8 giờ 30’ đến 22 giờ 30’ hàng ngày).