CHÍNH SÁCH KINH DOANH

1. Sản phẩm cung cấp

- Các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp là sản phẩm chính hãng, có xuất xứ rõ ràng, chất lượng đảm bảo. Chúng tôi cam kết không cung cấp hàng nhái, hàng kém chất lượng và hàng nhập lậu.

- Chúng tôi cung cấp đầy đủ C/O, C/Q cho Quý khách nếu đơn hàng Quý khách yêu cầu có C/O và C/Q của hãng.

- Cam kết 1 đổi 1 nếu Quý khách phản hồi rằng hàng kém chất lượng, hàng nhái và không phải hàng chính hãng.

- Tất cả các sản phẩm chúng tôi cung cấp của các hãng sản xuất đều được phân phối theo hệ thống đại lý chính hãng của nhà sản xuất.

2. Chính sách giá sản phẩm

2.1. Chính sách giá theo số lượng sản phẩm: là việc áp dụng giá ưu đãi cho những khách hàng mua với số lượng lớn trong một lần mua.

2.2. Chính sách giá theo đối tượng khách hàng: chúng tôi có chính sách ưu đãi dành cho khách hàng mua hàng thường xuyên và đơn hàng giao dịch có giá trị lớn.

3. Chính sách bảo lưu giá

Công ty chúng tôi chấp nhận bảo lưu giá áp dụng cho khách hàng là các tổ chức, doanh nghiệp nếu chúng tôi đã xác nhận giá với khách hàng.

4. Chính sách đặt hàng

Trường hợp Quý khác hàng có nhu cầu đặc biệt về các loại sản phẩm, thiết bị đặc chủng, công nghệ cao như: chưa phổ biến trên thị trường, những sản phẩm công nghệ cao/ công nghệ mới, sản phẩm thay thế, chi tiết các phụ kiện thay thế cho các sản phẩm đang dùng đặt riêng… có thể liên hệ với Chúng tôi để đặt hàng.

5. Chính sách hỗ trợ khách hàng sản phẩm demo, giới thiệu khách hàng

- Thời gian áp dụng: theo yêu cầu của khách hàng theo từng dự án riêng biệt.

- Đối tượng áp dụng: Chỉ áp dụng đối với khách hàng là người tiêu dùng cuối cùng, và không áp dụng đối với các sản phẩm côgn nghệ cao, sản phẩm đặc chủng và các sản phẩm bị tiêu hao trong quá trình sử dụng.

- Điều kiện nhận lại sản phẩm:

+ Sản phẩm được mua tại Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Công nghiệp và còn đầy đủ chứng từ kèm theo.

+ Sản phẩm không vi phạm điều kiện bảo hành của Công ty.

+ Sản phẩm còn nguyên hiện trạng ban đầu (không bị trầy xước, biến dạng và còn đầy đủ các phụ kiện kèm theo như vỏ hộp, tem nhãn,…)

- Sản phẩm được đổi cho khách hàng là sản phẩm mà Công ty chúng tôi đang có sẵn.

- Khách hàng cần chủ động liên hệ và chuyển hàng tới địa điểm đã mua hàng để được đổi lại. Nếu khách hàng không trực tiếp đến nhận hàng được đổi lại thì Công ty sẽ chuyển hàng tới địa điểm khách hàng yêu cầu và khách hàng phải thanh toán chi phí vận chuyển (lần 2) cho đơn hàng này.

 

 

Quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu mua hàng xin vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh của Công ty chúng tôi để được hỗ trợ trực tiếp. Hotline: 0935 383 696.

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Công nghiệp – INSER Co., LTD

Địa chỉ: Nhà M3 – Ô 8 – TT6 - Bắc Linh Đàm, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: 04. 62686699.     –Fax: 04. 62686699

PT Kinh doanh: 0935383696

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. ; This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  

Website: http://www.inser.vn; http://www.phukiendien.com;