TƯ VẤN DỊCH VỤ KỸ THUẬT

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Công nghiệp - INSER CO., LTD tư vấn và cung cấp các dịch vụ kỹ thuật như sau:

- Tư vấn dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa các dây chuyền sản xuất cho các nhà máy, khu công nghiệp và các dây chuyền sản xuất tự động. Chúng tôi giúp Quý khách luôn có một dây chuyền đảm bảo, hoạt động tốt, tránh gián đoạn sản xuất và tăng hiệu suất cũng như hiệu quả của dây chuyền sản xuất. Tư vấn dịch vụ nâng cấp và nâng cao hiệu quả dây chuyền sản xuất cũng như giải pháp tiết kiệm năng lượng và chi phí cho Quý khách.

- Tư vấn và cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa máy phát điện trọn gói. Kiểm tra thường xuyên máy phát điện, đảm bảo luôn hoạt động ở chế độ tốt nhất. Đưa ra lịch trình cụ thể và quy trình vận hành tối ưu cho Quý khách, giúp nâng cao hiệu quả và giảm chi phí đầu tư cho Quý khách.

- Tư vấn và cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa máy công cụ cho các nhà máy, nhà xường và các côgn ty sản xuất sử dụng máy công cụ, máy CNC. Nâng cao tuổi thọ cho máy, tăng hiệu quả và giảm thiểu chi phí sẳ chữa thay thế nhờ chế độ kiểm tra, bảo dưỡng thường xuyên, quy trình vận hành hợp lý. Cải tiến quy trình vận hành để nâng hiệu quả và giảm chi phí sản xuất cho Quý khách.

- Tư vấn về lập trình điều khiển cho Quý khách. Cung cấp dịch vụ lập trình theo bài toán yêu cầu của Quý khách với các giải pháp tự động hóa tân tiến nhất. Sử dụng các thiết bị công nghệ mới nhất, ứng dụng vào các bài toán yêu cầu công nghệ của Quý khách. Tối thiểu hóa chi phí và đơn giản hóa bài toán công nghệ, dễ dàng nâng cấp và thay đổi yêu cầu khi cần. Đáp ứng nhanh nhất yêu cầu của Quý khách, giảm thời gian triển khai dự án, tăng tính khả thi và thực hiện nhanh vòng quay sản xuất cho hệ thống của Quý khách.

- Tư vấn và cung cấp dịch vụ xử lý dữ liệu cho Quý khách. Lập trình, gỡ bỏ và thay thế chương trình điều khiển cho các hệ thống, máy móc điều khiển tự động của Quý khách. Đảm bảo giữ nguyên bài toán công nghệ, cải tiên các khâu điều khiển, nâng cao hiệu quả của máy.

 

Quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn theo từng yêu cầu cụ thể. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để giảm thiểu chi phí cho Quý khách.

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Công nghiệp – INSER Co., LTD

Địa chỉ: Nhà M3 – Ô 8 – TT6 - Bắc Linh Đàm, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: 04. 62686699.     –Fax: 04. 62686699

PT Kinh doanh: 0935383696

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  

Website: http://www.inser.vn; http://www.phukiendien.com;