MÁY PHÁT ĐIỆN

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Công nghiệp - INSER CO., LTD tư vấn và cung cấp các dịch vụ kỹ thuật, giải pháp cho nhà máy điện diesel, máy phát điện như sau:

- Tư vấn dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa máy phát điện theo đúng yêu cầu kỹ thuật của các hãng sản xuất. Chúng tôi giúp Quý khách luôn có máy phát điện hoạt động tốt, tối ưu hóa độ tin cậy của máy phát điện, tránh gián đoạn hoạt động và không có hư hỏng lớn xảy ra đối với máy phát điện.

- Tư vấn dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa thường xuyên nâng cao hiệu quả và tuổi thọ của máy phát điện giảm chi phí cho Quý khách.

- Lắp đặt máy phát điện cho các tòa nhà, trung tâm thương mại, nhà máy, khu công nghiệp.

- Thi công hệ thống điện, hệ thống cung cấp điện, trạm biến áp liên quan

- Thiết kế chi tiết nhà máy điện diesel và trạm biến áp cung cấp

- Thi công hệ thống điều khiển, xây dựng mô hình điều khiển và triển khai các hệ thống điều khiển, giám sát tự động cho máy phát điện.

- Triển khai dịch vụ sửa chữa nhanh, duy trì hoạt động hệ thống, hỗ trợ kỹ thuật 24/7: xử lý ngay khi có sự cố đảm bảo khôi phục hệ thống làm việc, duy trì hoạt động và công suất theo thiết kế

- Bảo dưỡng, sửa chữa định kỳ, trọn gói theo yêu cầu khác hàng

- Thực hiện kiểm tra hệ thống theo định kỳ, tư vấn và cung cấp vật tư, thiết bị thay thế sửa chữa theo đúng quy trình của nhà sản xuất đề ra.

- Di dời, lắp đặt lại.

- Tư vấn nâng cấp, thay thế và đầu tư máy phát điện.

 

Quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn theo từng yêu cầu cụ thể. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để giảm thiểu chi cho Quý khách.

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Công nghiệp – INSER Co., LTD

Địa chỉ: Nhà M3 – Ô 8 – TT6 - Bắc Linh Đàm, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: 04. 62686699.     –Fax: 04. 62686699

PT Kinh doanh: 0935383696

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  

Website: http://www.inser.vn; http://www.phukiendien.com;